Mẹ bầu nên ăn gì khi mang thai?
Trong thời kỳ mang thai, một chế độ dinh dưỡng đa dạng, cân đối là cần thiết để có sức khỏe tốt cho cả mẹ lẫn con yêu. Dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp mẹ có sức đề kháng tốt, tránh mắc bệnh, đủ sức để “vượt cạn” trong lúc sinh, mau phục hồi sức khỏe sau sinh, có đủ sữa cho con bú.
Bên cạnh những bữa ăn chính với đầy đủ các loại thịt,rau,trứng,cá, việc bổ sung một bữa ăn phụ lành mạnh hàng ngày với ngũ cốc cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong thai kỳ, giúp mẹ tăng sức đề kháng, có sức khỏe để vượt qua những cơn ốm nghén hay những đêm mất ngủ suy tư.
Ngũ cốc Nhà đậu với sự đa dạng dinh dưỡng từ 14 loại đậu và hạt khác nhau chắc chắn sẽ đem đến cho mẹ một bữa phụ chất lượng và bổ dưỡng,giúp mẹ đánh bay cơn buồn miệng.Đặc biệt hơn cả, mẹ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chuẩn bị, chỉ chưa đầy 3 PHÚT là đã có một bữa phụ siêu đủ chất, cung cấp cho mẹ bầu:
Nguồn Protein, carb tốt và chất béo không bão hòa cho con yêu thêm núc ních.
Hàm lượng khoáng chất và vi lượng cao làm tăng khả năng trao đổi chất cho mẹ.
Giàu vitamin nhóm B, đặc biệt là B9 (Folate) cần cho trí não của con yêu.
Bổ sung nhiều chất xơ giúp mẹ no lâu, tăng nhu động ruột và giảm táo bón.
[45]
Mách nhỏ mẹ một công thức: Kết hợp bột ngũ cốc với sữa tươi vừa thơm ngon, đặc sánh lại bổ dưỡng, mẹ có thể thay thế sữa bầu đó ạ!