CHÀ LÀ KHÔ: Những lợi ích bất ngờ có thể Mẹ chưa biết
CHÀ LÀ KHÔ: Những lợi ích bất ngờ có thể Mẹ chưa biết.
Xem thêm: https://www.daucare.com/app?ref=37660716&utm_source=4443591889
Một trong những loại quả rất tốt mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên Mẹ nên ăn trong thai kỳ chính là chà là. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu cho thấy ăn chà là trong vài tuần cuối trước khi sinh có tác động tích cực đến quá trình chuyển dạ và sinh nở.
Hàm lượng đường cao cùng chất oxytocin trong chà là giúp cung cấp năng lượng cho quá trình chuyển dạ, thúc đẩy các cơn co thắt tử cung, từ đó giúp quá trình chuyển dạ diễn ra nhanh chóng, đồng thời cũng làm giảm tỷ lệ xuất huyết sau sinh.
Với các mẹ bị táo bón thai kỳ, loại quả này cũng là "cứu cánh" vô cùng hữu hiệu, nhờ vào lượng chất xơ dồi dào.
Bên cạnh đó, quả chà là còn là nguồn cung cấp folate tốt cho cơ thể. Folate ngăn ngừa các khuyết tật bẩm sinh liên quan đến não và tủy sống. WHO khuyến nghị bổ sung folate và ăn các thực phẩm giàu folate trước và trong khi mang thai để ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh.
Chà là cũng chứa một lượng sắt lớn, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu khi mang thai. Sắt duy trì hemoglobin trong cơ thể và tăng cường khả năng miễn dịch của cả mẹ và bé.
-----
Mua sản phẩm tốt nhất cho Mẹ Bầu: nhadau.com.vn/?utm_source=4443591889
-----
Kiến thức chăm sóc Mẹ Bầu theo tuần thai: daucare.com/?utm_source=4443591889
-----
Đăng ký box mang thai tiết kiệm theo tháng: daubox.com/?utm_source=4443591889
-----
Tham gia nhóm Học Làm Mẹ: https://www.facebook.com/groups/1308630342804914
-----
🤰 Nhà Đậu chăm sóc cho Mẹ Bầu
• Hotline: 0868827394
• Địa chỉ: 54/44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
• Email: nhadau@nhadau.com.vn
-----
#NhàĐậu #bầu #bầuxinh #bầubí #mangthai #mẹbầu #landaulamme #mebauangi #mẹvàbé #mevabe #momtobe #pregnancy #pregnant #embecuame #thainhi #mẹ #beingmom #healthysnack #mẹbỉmsữa #mebimsua #nhadau